0907 254 251

Chả Ram Tôm Đất

105.000200.000

– Với lớp bánh tráng mỏng không hút dầu được cuốn với phần nhân mềm mại tôm đất và một ít thịt heo cùng gia vị vừa đủ
– Chả ram tôm đất dễ dàng chế biến:
+ Cách 1: chiên nóng: đun sôi chảo dầu -➡ thả chả ram vào chảo ( không cần rã đông chả ram ) -> vặn nhỏ lửa, đảo chả ram cho tới khi chín vàng giòn là được. Ngoài ra, món ăn có thể nướng trên bếp than, hoặc nướng trong lò vi sóng…
+ Cách 2: chiên lạnh: cho chả ram vào chảo( không cần rã đông), đổ dầu vào ngập chả ram và chiên đến khi chín vàng giòn là được.
– Chả ram tôm đất ăn kèm với bún tươi, bánh tráng thịt luộc, rau sống chấm nước mắm chua ngọt…Thích hợp làm món ăn khai vị trong dịp Lễ Tết, sinh nhật, tụ tập bạn bè, món ăn gia đình.
+ Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh

Chat Facebook
Xóa
Mã: N/A Danh mục:

Chat Zalo