GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

ĐẶC SẢN QUÊ HƯƠNG ra đời nhằm đem lại cho Quý khách hàng “Thực phẩm sạch – Món ăn ngon”
Với mong muốn phục vụ Quý khách hàng khắp nơi thưởng thức những sản phẩm đa dạng gồm Cá mực 1 nắng như: Cá dứa thiên nhiên, cá dứa nuôi, Cá thu, cá đù phile xẻ, cá đù nguyên con, cá đù nguyên con ướp ớt, cá sặc trứng, cá sặc bổi không trứng, cá lóc ướp tiêu, Khô cá chỉ vàng…Các loại mực 1 nắng
Bên cạnh đó, Shop cũng cung cấp các loại cá mực tươi như: Cá thát lát nguyên con, cá thát lát nạo nguyên chất, Cá ngừ phile đại dương, Mực ống trứng câu, mực trứng, mực sữa nhỏ, mực sữa mini …
Tất cả các sản phẩm Cá mực của Shop được đóng gói hút chân không, bảo đảm hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngoài ra, Shop cũng cung cấp các loại đặc sản như: Cá Bống thiên nhiên Sông Trà,Cá Cơm Sữa rim, Mắm Mực, Mắm Cá Cơm, Gà ta Quảng Ngãi, Dầu phộng sạch, Chả ram tôm đất Bình Định, chả cá chiên/ hấp Bình Định…
Đối tượng phục vụ chính của Shop là các nhà hàng, quán nhậu, các Shop bán lẻ và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng.
Với phương châm “Ngon – Sạch – An toàn” Shop đặt lợi ích của Quý khách hàng lên trên hết.
Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường cung cấp thực phẩm sạch, hợp vệ sinh, an toàn của Shop.
Shop sẽ cố gắng không ngừng để hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất.
• Mục tiêu của Shop:
– Cung cấp ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng với giá cả hợp lý
– Các sản phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm
– Chất lượng tốt – Dich vụ tốt, giao hàng nhanh, tận tâm, đảm bảo luôn thỏa mãn yêu cầu mong đợi của Quý khách hàng
– Shop Đặc Sản Quê Hương đã và sẽ tìm kiếm thêm những sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.
Shop mong muốn được hợp tác, đồng hành nhiều hơn nữa với các nhà hàng, quán nhậu, các shop bán lẻ để cung cấp, giới thiệu những sản phẩm ngon sạch đến người tiêu dùng khắp nơi trên cả nước cũng như kiều bào ta ở nước ngoài.
Đặc Sản Quê Hương luôn muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ngon nhất, an toàn nhất cho cộng đồng góp phần nâng cao giá trị của cuộc sống.
Hiện tại Đặc Sản Quê Hương đã đánh mạnh vào các thị trường như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang. Hải Sản Tự nhiên 100% nên rất được quý khách hàng ưa chuộng tại các điểm bán, nhà hàng và các quán nhậu.

Tự tin là Đại Lý cung cấp giá tốt nhất thị trường và Uy Tín Được khẳng định qua hàng chục nhà hàng. Luôn luôn đi đầu về chất lượng. Cân đủ trọng lượng thật đến tay khách hàng.
Các điểm buôn, nhà hàng liên hệ để được giá tốt nhất nhé.

ĐẶC SẢN QUÊ HƯƠNG LT – NGON CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: 107/43/10/1A Đường Số 38, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907 254 251(Ms. Trâm) / 0907 956 925(Mr. Bình)

E-mail: nhutram1709@gmail.com

Website: dacsanquehuonglt.com.vn